WEBSITE CREATIVE

บริษัทรับ ออกแบบเว็บไซต์บริษัททัวร์

ทางบริษัท Apple Zeed (Thailand) Co.,Ltd เป็น บริษัทออกแบบเว็บไซต์ มืออาชีพ ซึ่งรับทำเว็บไซต์ และ ออกแบบเว็บไซต์ ให้บริษัทชั้นนำมาแล้ว กว่า 100 เว็บไซต์


>> สำหรับฟังก์ชั่นระบบหลังบ้านในเว็บไซต์ทัวร์ ทางลูกค้าสามารถแก้ไขเองได้หมดอย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นระบบที่ทางเราพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กว่า 10 ปี ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายที่สุดในตลาด :

- เว็บไซต์ทัวร์ รองรับ การทำ SEO ค้นหา Google (SEO Friendly) เว็บไซต์ที่เราทำบางส่วน ติดหน้า 1-2 ใน Keyword หลักๆ เกือบทุกคำ อาทิ ทัวร์ญี่ปุ่น, ทัวร์ยุโรป, ทัวร์ยุโรปตะวันออก, ทัวร์จีน, ทัวร์ไต้หวัน, ทัวร์ไฟไหม้, ทัวร์ตุรกี, ทัวร์รัสเซีย, และ อีกหลายคำหลัก ๆ (ยังไงก็ตาม อันดับใน google จะขึ้นอยู่กับ ความสม่ำเสมอในการทำ SEO ของแต่ละบริษัทด้วย)

- ระบบ API ของเรา จะเป็นระบบที่ดึงข้อมูลมาอยู่บน เว็บไซต์ทัวร์ ของลูกค้า 100% ไม่ถูกผูกลิงก์เพื่อเชื่อมกับต้นทาง และ สามารถจัดการแก้ไขข้อมูลทุกอย่างที่ดึงมาได้หมดครับ

- ระบบจองทัวร์บนเว็บไซต์ Reservation Pro (ลูกค้าสามารถจองทัวร์ในวันเดินทางที่ต้องการเดินทางจากหน้าเว็บไซต์ได้เลย โดยระบบจะคำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ลูกค้า และ ส่งอีเมล์รายละเอียดทั้งหมดให้ลูกค้า และ ทางบริษัททัวร์)

- ระบบ ONE for ALL Database (เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำการตลาดแบบหลายเวบไซต์ / ลงข้อมูลที่เดียว ไปขึ้นทุกเว็บไซต์ที่เราเป็นเจ้าของ/ ข้อมูลที่ลงจะถูกแยกเก็บรักษาไว้ในเว็บไซต์ของแต่ละเว็บไซต์ชัดเจน เพื่อประโยชน์ในการทำ SEO (Search Google)

- เลือกข้อมูลที่ต้องการลงแยกแต่ละเวบไซต์ได้ ว่าต้องการให้แสดงที่เวบไซต์ไหนบ้าง)

- Banner Slide (สามารถเพิ่ม, แก้ไขรูป Slide Promotion บนหน้า เว็บไซต์ทัวร์ ได้เอง)

- เลือกโปรแกรมทัวร์ เพื่อแสดงที่หน้าแรก หรือ หน้าใดก็ได้ที่ต้องการ (สามารถเลือกโปรแกรมทัวร์ที่ต้องการให้โชว์หน้าแรกได้เอง)

- โปรแกรมทัวร์ และ แพ็คเกจทัวร์ สามารถใส่ข้อมูลได้ทุกรูปแบบ ทั้ง PDF, Word, หรือ Text + รูป/คลิปวิดิโอ (สามารถแสดงผลได้ทั้ง แสดงเป็น PDF หน้าเว็บไซต์ทัวร์เลย และ แสดง Text + รูป/คลิปวิดิโอ บนหน้าเว็บไซต์ ในตารางแบบโปรแกรมทัวร์ อีกทั้ง ลูกค้ายังสามารถ Download PDF จากหน้าเว็บไซต์ได้)

- หน้าติดต่อเรา, เกี่ยวกับเรา (สามารถใส่, แก้ไขข้อมูลเองได้ตามต้องการ)

- Gallery (สามารถเพิ่มอัลบั้มรูป และ รายละเอียดอัลบั้ม เพื่อใส่รูปไปในแต่ละอัลบั้มได้ไม่จำกัด)

- Youtube (สามารถเลือกวิดีโอ มาเล่นบนหน้าเวบไซต์ได้)

- Social Media Plug in (สามารถฝัง Facebook หรือ Social Media อื่นๆ บนหน้าเวบไซต์ได้)

- ระบบตอบรับอัตโนมัติ (ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลผ่านแบบฟอร์มบนหน้าเวบไซต์ ในหน้าติดต่อเรา โดยระบบจะส่งเข้าอีเมล์ที่ตั้งไว้อัตโนมัติ)

- Visitor Counter (นับจำนวนคนเข้าเวบไซต์ สามารถกำหนดค่าเริ่มต้นได้)

- ระบบ Chat Online (ลูกค้าสามารถสอบถามผ่านระบบ Chat Online กับ เจ้าหน้าที่ได้บน ระบบหน้าเว็บไซต์)

- และ ระบบที่จะตอบโจทย์ธุรกิจบริษัททัวร์ของคุณอีกมากมาย ฯลฯ


>> ในส่วนของการออกแบบ Graphic

- เน้นความเป็น Identity และดึงจุดเด่น ขององค์กร ออกมาสู่หน้าเวบไซต์

- ข้อมูลจัดเรียงให้ดูง่าย สบายตา ให้ลูกค้าสามารถพบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน

- ออกแบบจนถูกใจเจ้าของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์เป็นตัวแทนขององค์กรได้เป็นอย่างดี